HA CHI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI THỰC PHẨM HỮU CƠ, HẠT NHẬP KHẨU VÀ  ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

Gạo hữu cơ Orgagro

Một trong những thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày là gạo. Vì thế Ha Chi cũng muốn giới thiệu đến người tịêu dùng về nhãn hàng gạo hữu cơ Orgagro là sản phẩm của công ty CP SX TM Gạo Việt. Đây là đơn vị sản xuất thứ 3 tại Việt Nam đạt được chứng nhận hữu cơ USDA do Bộ Nông nghiệp Hoa Kì cấp.

Vấn nạn về thực phẩm bẩn!

Ngày nay, thời buổi kinh tế thị trường, mọi người thường chạy theo lợi nhuận và quên đi chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, những thực phẩm không rõ nguồn gốc và sử dụng quá nhiều hóa chất đã len lõi vào từng bữa ăn của mỗi gia đình.

Chúng ta đang sử dụng hàng nghìn loại hóa chất mà bản thân chúng ta vô tình hay cố ý chưa biết. Những loại chất hóa học đang ngày càng nhiều có trong thực phẩm từ khâu sản xuất như các loại phân hóa học, chất kích thích... hay đến khâu đóng gói như nhiều chất bảo quản, tạo mùi...Vì thế mỗi bữa ăn là mỗi bước đưa chúng ta đến gần hơn với bệnh tật và tử thần.

Giải pháp với thực phẩm hữu cơ

Gần đây cách cum từ như thực phẩm hữu cơ, thực phẩm organic đang được mọi người tìm kiếm rất nhiều, chứng tỏ sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vì thực phẩm hữu cơ còn quá xa lạ với mọi người, cho nên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ hữu cơ là gì, organic là sao, làm sao phân biệt được? Đó là những câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra. Và cũng không thể trách được bởi người tiêu dùng đã biết hữu cơ là gì đâu mà sử dụng.

Hiểu được những nỗi lòng đó, chúng tôi - Công ty Cổ phần Thương mại Nông sản Hữu cơ Ha Chi - Phân phối sản phẩm gạo hữu cơ mong muốn được chia sẽ những kiến thức cũng như những sản phẩm đạt chất lượng hữu cơ - organic đến người tiêu dùng. Chúng tôi mong rằng người tiêu dùng có thêm những kiến thức cũng như những nơi và sản phẩm hữu cơ chất lượng.

Gạo hữu cơ Orgagro

Một trong những thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày là gạo. Vì thế Ha Chi cũng muốn giới thiệu đến người tiêu dùng về nhãn hàng gạo hữu cơ Orgagro là sản phẩm của công ty CP SX TM Gạo Việt. Đây là đơn vị sản xuất thứ 3 tại Việt Nam đạt được chứng nhận hữu cơ USDA do Bộ Nông nghiệp Hoa Kì cấp.

Hãy xem thêm Các loại gạo hữu cơ

Hãy xem thêm Gạo hữu cơ Oragro giải pháp cho sức khỏe

TOP
Facebook